โปรแกรมการดูแล
เพลิดเพลินและมีความสุขไปกับบริการของเราที่มีให้สำหรับคนทุกเพศทุกวัย

การดูแลอาจหมายถึงการดูแลขั้นพื้นฐาน

การให้บริการด้านการดูแล มีตั้งแต่การให้ความช่วยเหลือง่ายๆ เช่น การช่วยแต่งตัว ไปจนถึงการดูแลให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่พยายาลและนักบำบัดและผู้ช่วยที่มีคุณบัติเหมาะสมจะเป็นผู้ให้การดูแล และค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับประเภทของการดูแล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่หน้าแพ็กเกจของเรา
ในการบริการการดูแล จะมีการพิจารณาประวัติในทุกด้านของผู้เข้าพัก และเมื่อจำเป็นหรือเหมาะสม เราจะปรึกษาครอบครัวหรือเพื่อน ด้วยการใช้ความรู้นี้ ซึ่งจะช่วยให้สามารถวางแผนและปรับเปลี่ยนระดับการดูแลได้ตามความเหมาะสม เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความสบายและความเป็นอยู่ที่ดีที่สุด

พยาบาลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและนักบำบัดอาชีพ พร้อมให้ความช่วยเหลือ

ในบางกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สูงอายุ มักต้องการการดูแลที่มากกว่าแค่ความสะดวกสบายทางร่างกาย ซึ่งผู้ดูแลจะต้องเข้าใจอารมณ์ที่ซับซ้อนของพวกเขาเหล่านั้น และนี่คือเหตุผลที่เราเลือกผู้ดูแลที่มีความเอาใจใส่และความปรารถนาดีที่จะช่วยเหลือผู้อื่นที่ต้องการความช่วยเหลือ พวกเขาต้องสามารถแบ่งปัน มีความผูกพัน ช่วยกระตุ้น แล้วความไว้วางใจและความเคารพซึ่งกันและกันจะเกิดขึ้น ในกรณีดังกล่าวนี้จะทำให้ลูกค้าไม่รู้สึก “โดดเดี่ยว”
ข้อกังวลด้านที่สามซึ่งประกอบด้วยญาติหรือเพื่อน ซึ่งพวกเขาสามารถช่วยเหลือตนเองได้ และสามารถเจอกับความเศร้าหรือความวิตกกังวลได้เช่นกัน เมื่อใดก็ตามที่จำเป็น พวกเขาจะรู้สึกถึงอ้อมกอดการดูแลที่ดีของวีโว่ เบเน่