สัมผัสความแตกต่าง กับรีสอร์ทในภาคเหนือของประเทศไทย
ความสุขสงบบนรีสอร์ทระดับเฟิร์สคลาส บริการต่างๆ อย่างทุ่มเทเพื่อการดูแลสุขภาพที่ดี การพักฟื้น และการพักผ่อนอย่างเต็มที่

ความสงบที่คุณค้นหา

วีโว่ เบเน่ วิลเลจ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง 18 กิโลเมตร ที่ล้อมรอบไปทุ่งนาและถนนในชนบท ลูกค้าผู้เข้าพักส่วนใหญ่เป็นคนรักธรรมชาติ ที่ต้องการการพักผ่อนหย่อนใจในสภาพแวดล้อมที่สวยงาม
  • สถานที่เพื่อการผ่อนคลายหรือการทำสมาธิ
  • สถานที่เพื่อขับไล่ความเครียดสะสม
  • สถานที่เพื่อให้หายจากเจ็บป่วยหรือเหนื่อยล้า
  • สถานที่เพื่อเขียนหนังสือเล่มแรกของคุณ!
ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนไปพร้อมกับการดูแลอย่างมืออาชีพ โดยเรามีนักบำบัดทางการแพทย์ประจำในรีสอร์ท ทั้งนี้ทางเลือกในการดูแลมีหลากหลาย ตั้งแต่ความช่วยเหลือง่ายๆ เช่น การช่วยแต่งกาย ไปจนถึงการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกพื้นที่สะดวกสบายกับผู้พิการ รวมถึงสระน้ำด้วย โดยการบำบัดแบบองค์รวม ประกอบด้วย โปรแกรมโยคะ การทำสมาธิ การนวด การลดน้ำหนัก การลดความเครียด และการออกกำลังกาย ราคาเข้าพักแบบระยะยาวไม่แพงและคุ้มค่าเงินอย่างมาก
รถรับส่งฟรีจะพาท่านไปยังศูนย์การค้าของเมืองเชียงใหม่ เพื่อช็อปปิ้งหรือเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่รู้สึกดีที่ทำให้พวกเขาได้กลับคืนสู่ความสงบอีกครั้ง
Vivo bene Village วีโว่ เบเน่ วิลเลจ

อาคารที่พัก

อาคารที่พักจะประกอบด้วยอาคารทั้งหมด 6 อาคาร โดยมีตัวเลือกห้องพักแบบซูพีเรีย (Superior room)จูเนียร์สวีท (Junior suites) หรืออพาร์ทเมนท์ แต่ละอาคารมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันและบาร์เอสเพรสโซ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นอันกว้างขวาง นอกจากนี้ วีโว่ เบเน่ ยังมีวิลลาหรูจำนวน 8 หลังอีกด้วย
ผู้เข้าพักหลายท่านนจองห้องพักไว้ประมาณสองสามวัน แต่พอได้เข้าพักจริงก็อยู่พักผ่อนยาว  วีโว่ เบเน่ เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการการพำนักแบบระยะยาว และได้รับรางวัลประเภท “Longstay” ระดับ 5 ดาวจากกรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งที่นี่มีบรรยากาศอันแสนวิเศษ
สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำ สระน้ำ ศาลา ร้านเบเกอรี่ ห้องออกกำลังกาย สนามเปตอง ห้องประชุม ช่างทำผมและร้านเสริมสวย ห้องอาหาร ‘Vivobene Restaurant’ ที่ให้บริการอาหารตะวันตก อาหารเอเชีย และอาหารมังสวิรัติ สวนออร์แกนิคขนาดใหญ่ที่ทำให้พ่อครัวได้มีผักปลอดสารพิษ สามารถเดินทางเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในท้องถิ่นได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการเดินทางไปยัง “สามเหลี่ยมทองคำ” ด้วย

สภาพแวดล้อม

ล้อมรอบไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจของชุมชนแบบชนบทรอบๆ ซึ่งให้ความเพลิดเพลิน และน่าค้นหา มีอุทยานแห่งชาติ สระน้ำ ภูเขาและหุบเขาน้ำตก สระน้ำ ช่างฝีมือและอุตสาหกรรมครัวเรือน ให้สำรวจเยี่ยมชม รวมถึงมีสนามเล่นกอล์ฟที่ Highlands Club หรือจะขี่จักรยานไปตามถนนในชนบทเพื่อผ่อนคลาย ก็ได้ทั้งสิ้น
วีโว่ เบเน่ เป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร อยู่ภายใต้การบริหารจัดการและเป็นเจ้าของโดยผู้บริหารชาวสวิส มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของรีสอร์ทชั้นนำไว้ให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพ ที่ทุ่มเทเป็นพิเศษให้กับการดูแลสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดีและการพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าท่านจะแสวงหาวันหยุดที่เงียบสงบในชนบทที่มีชีวิตชีวา หรือต้องการพักฟื้นสุขภาพให้กลับมาแข็งแรง หรือต้องการลดน้ำหนัก หรือเป็นสถานที่สำหรับแขกผู้พิการที่มีผู้ให้ความช่วยเหลือและบริการ ได้ที่นี่

การดูแล – พยาบาลและนักบำบัดที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

เราช่วยดูแลตั้งแต่การให้ความช่วยเหลือง่ายๆ เช่น การแต่งตัว ไปจนถึงช่วยดูแลให้ความช่วยเหลือตลอด 24  ชั่วโมง  โดยเจ้าหน้าที่พยายาล นักบำบัดและผู้ช่วยที่มีคุณบัติเหมาะสมเป็นผู้ให้การดูแล และค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับประเภทของแพ็กเกจการดูแล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่หน้าแพ็กเกจของเรา
ในการดูแลลูกค้านั้น เราจะศึกษาประวัติของลูกค้าก่อนเป็นอย่างดีเพื่อให้  คำปรึกษากับ ทางญาติ และเพื่อน ของลูกค้าว่าจะต้องใช้ระดับการดูแล และควรใช้แพ็กเกจไหนเพื่อให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละท่านมากที่สุด

สำรองห้องพักออนไลน์

ใช้ระบบการสำรองห้องพักออนไลน์ของเรา เพื่อสำรองห้องพักสำหรับวันหยุดที่น่าจดจำ แพ็กเกจสำหรับเข้าพักระยะยาวหรือติดต่อสอบถามเราเกี่ยวกับการดูแล หรือสอบถามอื่นๆ

แพ็กเกจ วีโว่ เบเน่ วิลเลจ

Longstay and care programs.
การเข้าพักระยะยาว

จะประกอบไปด้วย บริการซักรีดฟรี บริการอาหารฟรีสองมื้อ ส่วนลด 20% สำหรับอาหารเพิ่มเติม รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอื่นๆ

Wellness programmes in Chiang Mai.
โปรแกรมสุขภาพ

แพ็คเกจของ วีโว่ เบเน่ ทั้งหมดของ สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพได้  ในทุกๆ เช้าผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมการออกกำลังกายและการทำสมาธิแบบง่ายๆ ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยได้

A resort for elderly care in Chiang Mai.
บริการด้านดูแล

ในส่วนบริการด้านดูแลนั้นจะให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และนักบำบัด ค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับประเภทของการดูแลที่จำเป็น โดยในการดูแลขั้นพื้นฐานวันละ 1 ชั่วโมงจะมีค่าบริการ 9,000 บาทต่อเดือน

Thailand Tourism Standard Award
Thailand Tatler Restaurant Award 2017
  • We visited Vivo bene Village during our tour of Northern Thailand with Lanna Long-Stay. We were impressed by the tranquil beauty of this MedResort, Health and Wellness Retreat. For a relaxing getaway in a first class resort, with on site fine dining restaurant serving international and Asian cuisines and attractive health and wellness options we recommend Vivo bene Village.

    Alan & Rosalind
    Frequent Traveller
Video Presentation of Vivo Bene Village in Chiang Mai.
Video Presentation of Vivo Bene Village in Chiang Mai.