สัมผัสความแตกต่าง กับรีสอร์ทในภาคเหนือของประเทศไทย
ความสุขสงบบนรีสอร์ทระดับเฟิร์สคลาส บริการต่างๆ อย่างทุ่มเทเพื่อการดูแลสุขภาพที่ดี การพักฟื้น และการพักผ่อนอย่างเต็มที่

ความสงบที่คุณค้นหา

วีโว่ เบเน่ วิลเลจ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง 18 กิโลเมตร ที่ล้อมรอบไปทุ่งนาและถนนในชนบท ลูกค้าผู้เข้าพักส่วนใหญ่เป็นคนรักธรรมชาติ ที่ต้องการการพักผ่อนหย่อนใจในสภาพแวดล้อมที่สวยงาม
 • สถานที่เพื่อการผ่อนคลายหรือการทำสมาธิ
 • สถานที่เพื่อขับไล่ความเครียดสะสม
 • สถานที่เพื่อให้หายจากเจ็บป่วยหรือเหนื่อยล้า
 • สถานที่เพื่อเขียนหนังสือเล่มแรกของคุณ!
ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนไปพร้อมกับการดูแลอย่างมืออาชีพ โดยเรามีนักบำบัดทางการแพทย์ประจำในรีสอร์ท ทั้งนี้ทางเลือกในการดูแลมีหลากหลาย ตั้งแต่ความช่วยเหลือง่ายๆ เช่น การช่วยแต่งกาย ไปจนถึงการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
ทุกพื้นที่สะดวกสบายกับผู้พิการ รวมถึงสระน้ำด้วย โดยการบำบัดแบบองค์รวม ประกอบด้วย โปรแกรมโยคะ การทำสมาธิ การนวด การลดน้ำหนัก การลดความเครียด และการออกกำลังกาย ราคาเข้าพักแบบระยะยาวไม่แพงและคุ้มค่าเงินอย่างมาก
รถรับส่งฟรีจะพาท่านไปยังศูนย์การค้าของเมืองเชียงใหม่ เพื่อช็อปปิ้งหรือเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่รู้สึกดีที่ทำให้พวกเขาได้กลับคืนสู่ความสงบอีกครั้ง
Vivo bene Village วีโว่ เบเน่ วิลเลจ

อาคารที่พัก

อาคารที่พักจะประกอบด้วยอาคารทั้งหมด 6 อาคาร โดยมีตัวเลือกห้องพักแบบซูพีเรีย (Superior room)จูเนียร์สวีท (Junior suites) หรืออพาร์ทเมนท์ แต่ละอาคารมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันและบาร์เอสเพรสโซ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นอันกว้างขวาง นอกจากนี้ วีโว่ เบเน่ ยังมีวิลลาหรูจำนวน 8 หลังอีกด้วย
ผู้เข้าพักหลายท่านนจองห้องพักไว้ประมาณสองสามวัน แต่พอได้เข้าพักจริงก็อยู่พักผ่อนยาว  วีโว่ เบเน่ เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการการพำนักแบบระยะยาว และได้รับรางวัลประเภท “Longstay” ระดับ 5 ดาวจากกรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งที่นี่มีบรรยากาศอันแสนวิเศษ
สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำ สระน้ำ ศาลา ร้านเบเกอรี่ ห้องออกกำลังกาย สนามเปตอง ห้องประชุม ช่างทำผมและร้านเสริมสวย ห้องอาหาร ‘Vivobene Restaurant’ ที่ให้บริการอาหารตะวันตก อาหารเอเชีย และอาหารมังสวิรัติ สวนออร์แกนิคขนาดใหญ่ที่ทำให้พ่อครัวได้มีผักปลอดสารพิษ สามารถเดินทางเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในท้องถิ่นได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการเดินทางไปยัง “สามเหลี่ยมทองคำ” ด้วย

สภาพแวดล้อม

ล้อมรอบไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจของชุมชนแบบชนบทรอบๆ ซึ่งให้ความเพลิดเพลิน และน่าค้นหา มีอุทยานแห่งชาติ สระน้ำ ภูเขาและหุบเขาน้ำตก สระน้ำ ช่างฝีมือและอุตสาหกรรมครัวเรือน ให้สำรวจเยี่ยมชม รวมถึงมีสนามเล่นกอล์ฟที่ Highlands Club หรือจะขี่จักรยานไปตามถนนในชนบทเพื่อผ่อนคลาย ก็ได้ทั้งสิ้น
วีโว่ เบเน่ เป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร อยู่ภายใต้การบริหารจัดการและเป็นเจ้าของโดยผู้บริหารชาวสวิส มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของรีสอร์ทชั้นนำไว้ให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพ ที่ทุ่มเทเป็นพิเศษให้กับการดูแลสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดีและการพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าท่านจะแสวงหาวันหยุดที่เงียบสงบในชนบทที่มีชีวิตชีวา หรือต้องการพักฟื้นสุขภาพให้กลับมาแข็งแรง หรือต้องการลดน้ำหนัก หรือเป็นสถานที่สำหรับแขกผู้พิการที่มีผู้ให้ความช่วยเหลือและบริการ ได้ที่นี่

การดูแล – พยาบาลและนักบำบัดที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

เราช่วยดูแลตั้งแต่การให้ความช่วยเหลือง่ายๆ เช่น การแต่งตัว ไปจนถึงช่วยดูแลให้ความช่วยเหลือตลอด 24  ชั่วโมง  โดยเจ้าหน้าที่พยายาล นักบำบัดและผู้ช่วยที่มีคุณบัติเหมาะสมเป็นผู้ให้การดูแล และค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับประเภทของแพ็กเกจการดูแล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่หน้าแพ็กเกจของเรา
ในการดูแลลูกค้านั้น เราจะศึกษาประวัติของลูกค้าก่อนเป็นอย่างดีเพื่อให้  คำปรึกษากับ ทางญาติ และเพื่อน ของลูกค้าว่าจะต้องใช้ระดับการดูแล และควรใช้แพ็กเกจไหนเพื่อให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละท่านมากที่สุด

สำรองห้องพักออนไลน์

ใช้ระบบการสำรองห้องพักออนไลน์ของเรา เพื่อสำรองห้องพักสำหรับวันหยุดที่น่าจดจำ แพ็กเกจสำหรับเข้าพักระยะยาวหรือติดต่อสอบถามเราเกี่ยวกับการดูแล หรือสอบถามอื่นๆ

แพ็กเกจ วีโว่ เบเน่ วิลเลจ

Longstay and care programs.
การเข้าพักระยะยาว

จะประกอบไปด้วย บริการซักรีดฟรี บริการอาหารฟรีสองมื้อ ส่วนลด 20% สำหรับอาหารเพิ่มเติม รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอื่นๆ

Wellness programmes in Chiang Mai.
โปรแกรมสุขภาพ

แพ็คเกจของ วีโว่ เบเน่ ทั้งหมดของ สามารถใช้ร่วมกับกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพได้  ในทุกๆ เช้าผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมการออกกำลังกายและการทำสมาธิแบบง่ายๆ ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยได้

A resort for elderly care in Chiang Mai.
บริการด้านดูแล

ในส่วนบริการด้านดูแลนั้นจะให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และนักบำบัด ค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับประเภทของการดูแลที่จำเป็น โดยในการดูแลขั้นพื้นฐานวันละ 1 ชั่วโมงจะมีค่าบริการ 9,000 บาทต่อเดือน

Thailand Tourism Standard Award
Thailand Tatler Restaurant Award 2017
 • “ My husband has been living at Vivo bene for 1 year and a half . We are from the UK, he was diagnosed with Alsheimer a few years ago. My family and I have found the values of treating patients with great care and respect, it is quite unique as it envelopes not only, only the patient but the family also, which is so important. “

  C D, 70 Jährig, Ehefrau des Alzheimer erkrankten ND
 • We visited Vivo bene Village during our tour of Northern Thailand with Lanna Long-Stay. We were impressed by the tranquil beauty of this MedResort, Health and Wellness Retreat. For a relaxing getaway in a first class resort, with on site fine dining restaurant serving international and Asian cuisines and attractive health and wellness options we recommend Vivo bene Village.

  Alan & Rosalind
  Frequent Traveller
Video Presentation of Vivo Bene Village in Chiang Mai.
Video Presentation of Vivo Bene Village in Chiang Mai.