อาคารที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก
ที่สุดของความสะดวกสบายและความผ่อนคลายแก่ท่าน
Our pavillion rooms.
Pavillion

6 อาคารพาวิลเลียน (72 ห้อง)

แต่ละอาคารพาวิลเลี่ยนจะมีที่พัก 4 กลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มมี 3 ห้องพัก รวม 12 ห้องพักในอาคารพาวิลเลี่ยนหนึ่งๆ โดยสามารถเลือกเป็นแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ได้ (ขนาดห้อง 32 ตารางเมตร) หรือแบบสองห้องรวมกันในแบบ junior suite (ขนาด 64 ตารางเมตร) เพื่อความสะดวกสบาย หรือ 3 ห้องรวมกันเป็นอพาร์ทเม้นที่มีพื้นที่ส่วนตัว (ขนาด 96 ตารางเมตร) และสามารถจัดแต่งเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล

ขวางประมาณ 120 ตร.ม. เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือ การพักผ่อนหย่อนใจ การผ่อนคลาย และสังสรรค์ และท่านสามารถสำรองที่พักได้ทั้งอาคาร (สิบสองห้อง) สำหรับจัดงานเลี้ยงส่วนตัวได้
แต่ละอาคารห้องมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันแบบบริการตัวเอง พร้มบาร์เอสเพรสโซ ห้องชมโทรทัศน์และพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างห้องในพาวิลเลี่ยนมีความสะดวกสบายเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อน การเข้าพักระยะยาว หรือสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ การดูแลนี้มีตั้งแต่ความช่วยเหลือง่ายๆ เช่น การแต่งตัว ไปจนถึงการดูแลโดยรวม ในกรณีหลัง อาคารพาวิลเลี่ยนจะมีผู้ดูแลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมปฏิบัติหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง

8 วิลล่า

ที่แยกต่างหากออกจากอาคารพาวิลเลี่ยนด้วยสระน้ำขนาดเล็ก อาคารทั้งสี่แต่ละอาคารมีห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 2 ห้องขนาด 41 ตารางเมตร และ 52 ตารางเมตร ทั้งสองห้องมีห้องน้ำในตัวที่กว้างขวางพร้อมฝักบัว และพื้นที่ระเบียง 20 ตารางเมตร สำหรับการพักผ่อนหรืออาบแดด พื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบายอำนวยความสะดวกในการผ่อนคลาย อ่านหนังสือ หรือชมช่องรายการโปรดของ่ทาน มาตรฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในวิลล่าเปรียบได้กับมาตรฐานของโรงแรมระดับ 5 ดาว

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำได้รับออกแบบมาเป็นพิเศษและเป็นมิตรกับผู้พิการ ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำหรือเพลิดเพลินไปกับการอาบแดดบนเตียงริมสระน้ำ สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย การอาบแดด การงีบหลับ หรือพบปะเพื่อนฝูง สำหรับทานขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่มเย็น ชาหรือกาแฟ

ศูนย์สุขภาพ

ศูนย์สุขภาพตั้งอยู่ในอาคารแยกต่างหาก เลยสระน้ำ วีโว่ เบเน่ ออกไปอยู่ใกล้วิลล่า ศูนย์สุขภาพประกอบด้วย ห้องออกกำลังกาย ห้องนวด ร้านเสริมสวยและทำผม และห้องพยาบาลที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งให้บริการให้คำปรึกษาโดยแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ

วีโว่ เบเน เรสเตอรอง

Thailand Tatler Restaurant Award 2017เมนูที่สร้างสรรค์โดยเชฟ ที่เสนอตัวเลือกอาหารยุโรปจานโปรด พร้อมอาหารไทยและเอเชียหลากหลายรายการ และที่นี่ยังมีการอบขนมปังทุกหลายหลายประเภท รวมทั้งขนมปิ้งขนมเค้ก และอื่นๆ เช่น Gipfeli (ครัวซองต์) จึงไม่แปลกใจที่ร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งมาซื้ออาหารและขนมปังจากที่นี่เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าของตน!
ในระหว่างช่วงเช้าหรือช่วงเย็น การรับประทานอาหารด้านนอกระเบียงจะมีความเพลิดเพลินเป็นพิเศษ เพราะด้วยกลิ่นหอมจากสวนผสมผสานกับกลิ่นหอมของอาหารที่ปรุงสดใหม่ โดยบริเวณนี้มักมีกิจกรรมทำบาร์บีคิว กิจกรรมพิเศษ ดนตรี การแสดง และความบันเทิง

กิจกรรมต่างๆ

โปรแกรมปกติของกิจกรรมต่างๆ จะประกอบด้วยการออกกำลังกาย โยคะ การทำสมาธิ การทำอาหารไทย การเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ การเยี่ยมชมหอศิลป์ ศูนย์หัตถกรรม และพื้นที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ ทั้งนี้มีการจัดโปรแกรมให้เหมาะสมเป็นพิเศษตามความสนใจและงานอดิเรกของแต่ละบุคคล